Số 22, Đường Lục Niên, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An 0962 832 856 / 094 6666 848 [email protected] Zalo: 094 6666 848

 

    Trước hết chúng tôi xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng của Công ty cổ phần Phú Gia Vinh! Chúng tôi biết ơn sâu sắc sự hợp tác, ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua cũng như tiếp tục không ngừng dành những tình cảm, sự tín nhiệm đối với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Đây chính là nguồn động lực to lớn dành cho chúng tôi, bằng sự nỗ lực đầy trách nhiệm của mình, chúng tôi cam kết tiếp tục mang lại nhiều giá trị khác khác biệt cho quý khách.
 
    Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng cao có giá thành hợp lý. Với phương châm kinh doanh lấy Chất lượng làm chiến lược để cạnh tranh và phát triển công việc kinh doanh của mình, Giá trị của chất lượng gắn liền với thương hiệu Phú Gia Vinh đã mang lại sự an toàn, an tâm, sự tin cậy và hài lòng trong lựa chọn sản phẩm của khách hàng, chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu công ty Phú Gia Vinh trên thị trường.
 

– Hợp tác để cùng nhau phát triển bền vững là điều ai cũng mong muốn, trong bối cảnh phát triển một cách nhanh chóng của thế giới hiện đại, đây cũng chính là điều mà công ty Phú Gia Vinh đã, đang và sẽ hướng tới”.

– Một số sản phẩm của chúng tôi:
+ Sắt hình các loại:
· Sắt hình U, Sắt hình V, Sắt hình H, Sắt hình I…

· Sắt Vuông đen, sắt vuông kẽm các loại.

· Sắt Hộp đen, sắt hộp kẽm các loại.

+ Sắt tấm các loại, Sắt La, sắt lá các loại.

+ Tole màu, tole sang, xà gồ các loại.

+ Các loại sắt xây dựng kích thước từ Ø6, Ø8, Ø10, Ø12, Ø14, Ø16, Ø18, Ø20 và Ø22 của các nhà sản xuất như POMINA, THÉP VIỆT NHẬT, THÉP VIỆT ÚC…

– Công ty cổ phần Phú Gia Vinh cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
– Phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo…
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
Công ty cổ phần Phú Gia Vinh

Địa chỉ: Số 22, Đường Lục Niên, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An
ĐT:  0962 838 868 – 094 6666 848
Zalo: 094 6666 848

X